Beatur på fredagsklubben!

Beatur DJ set at Cafeteatret!!

For those who attend Open Xpressions Beatur needs no introduction! A one man orchestra who totally mashes up the session with wit, creativity and crazy beatboxing.

BUT….he is also a great DJ and will kick off the weekend in fine style this friday at Cafeteatret

free entrance!

from 21.00 – 01.00

Beatur is an extraordinary entertainer, Master of ceremonies, Singer, Dj and Beatboxer.

Beatur has been Dj-ing at many venues. All the main nightclubs in Iceland and both the poshest party’s and the roughest raves. He will definetly find the right vibe for your crowd.

Beatur is like a one man band. He is the current Icelandic champion in beatboxing. He imitates many different instruments and makes unbelievable sounds with his mouth. And with a little help from his magical loop machine he can play them all at once creating a world of harmonized rhythmical adventures.

And for those who like to read Icelandic…

Beatur er afburða skemmtikraftur, plötusnúður, söngvari og taktkjaftur.

Veislustjóran: Bjartur tekur að sér veislustjórn við stærri jafnt sem smærri skemmtanir og setur saman skemmtiatriði sem henta fyrir hvers kyns viðburði. Hann er með húmorinn í lagi og ekki skemmir fyrir að hann er eins og eins manns hljómsveit. Hann hefur meðal annars kynnt söngkeppni framhaldsskólanna, Árshátíð unga fólksins hjá Kaupvangi, 100ára afmæli Hafnarfjarðar, 100ára afmæli Fram og var aðstoðarkynnir á Íslensku Tónlistarverðlaununum.

Plötusnúður: Bjartur hefur þeytt skífum á öllum helstu skemmtistöðum bæjarins sem og í einkasamkvæmum. Hann spilar allt milli himins og jarðar og setur saman réttu blönduna fyrir partýið þitt.

Tónlistarfólk: Bjartur (Beatur) er núverandi Íslandsmeistari í taktkjafti og er eins og eins manns hljómsveit. Hann líkir eftir hinum ýmsustu hljóðfærum með munninum einum saman. Með hjálp töfragræjunnar sinnar getur hann svo látið þetta hljóma saman eins og fullskipaða hljómsveit eða kór og tekur þig með i ritmískt harmóníu ferðalag

FACEBOOK EVENT

http://www.myspace.com/beatur